Bình thủy Stanley miệng rộng

Bình thủy Stanley miệng rộng dòng Stanley Huyền thoại không chứa BPA – an toàn vì làm bằng thép không gỉ 18/8, 2 lớp giữ nhiệt, giữ nhiệt độ thức uống nóng trong 40 tiếng đồng hồ, giữ thức uống lạnh trong 35 tiếng đồng hồ và giữ đá trong 6 ngày – Thể tích 1,4 lít – Màu rêu.

Giá: 1 triệu đồng / 1 cái (không gồm phí ship)
Liên hệ: Anh Tí Đô – 09 31 76 88 03

Mô tả sản phẩm

GIỮ THỨC UỐNG NÓNG HAY LẠNH: Bình thủy Stanley được sản xuất với tiêu chuẩn giữ nhiệt cao nên nó giữ được nhiệt độ thức uống nóng (cà phê, trà hay ngay cả canh) hay thức uống lạnh trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Bình thủy được sản xuất từ nguyên liệu không chứa BPA vì vậy nó đựng thức uống an toàn.

BỀN BỈ: Bình thủy Stanley được sản xuất bằng thép không gỉ 18/8 nên rất bền, chịu được va đập mạnh. Sản phẩm này lý tưởng cho các chuyến đi bằng xe hơi.

NẮP NHIỀU CHỨC NĂNG SỬ DỤNG: Bình thủy Stanley được thiết kế với nắp chống chảy nước ra ngoài, vì vậy quý vị an tâm đựng nó trong ba lô. Miệng bình rộng nên dễ rót thức uống ra nắp được sử dụng làm ly.

Năm 1979, một khách sạn ở Maryland, Hoa Kỳ bị cháy nổ. Sau đó, người ta tìm thấy được trong đống đổ nát 1 chiếc bình thủy Stanley còn nguyên vẹn.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: