Ly giải khát giữ nhiệt dòng Stanley Adventure

Ly giải khát giữ nhiệu dòng Stanley Adventure (Stanley Phiêu lưu) là loại ly được sản xuất từ thép không gỉ, tái sử dụng, có ống hút, nắp xoay giữ kín chống chảy nước ra ngoài,2 lớp giữ nhiệt nên ly giữ nóng trong 4 giờ, giữ lạnh trong 5 giờ và giữ đá trong 30 giờ - Thể tích 591ml - Màu rêu - Thép không gỉ.
Giá: 750.000 đồng / 1 ly (không gồm phí ship)
Liên hệ: Anh Tí Đô - 09 31 76 88 03

Mô tả sản phẩm

KIỂM SOÁT NHIỆT ĐỘ: Ly giữ nhiệt dòng Stanley Adventure giữ thức uống nóng trong 4 tiếng đồng hồ, thức uống lạnh trong 5 tiếng đồng hồ, và đá lạnh trong 30 tiếng đồng hồ. Giúp quý vị thưởng thức thức uống ở nhiệt độ lý tưởng khi đi lại, đi làm, hay đi cắm trại.
SỬ DỤNG HÀNG NGÀY: Ly giữ nhiệt dòng Stanley Adventure không chỉ dành cho những cuộc phiêu lưu mà còn dùng cho những hoạt đồng hàng ngày. Nó tiện lợi cho việc đi lại tại Sài Gòn trong những tình thế kẹt xe.

NẮP XOAY GIỮ KÍN: Bí mật của chiếc nắp là xoay được ở 3 vị trí để đóng lổ cắm ống hút lại nhằm chống nước chảy ra ngoài.

TÁI SỬ DỤNG: Ly giữ nhiệt dòng Stanley Adventure dễ rửa để tái sử dụng với mục đích hạn chế sử dụng đồ nhựa và góp phần bảo vệ môi trường cho những cuộc phiêu lưu bất tận trên hành tinh của chúng ta.

Vào năm 2005, một cái ly đựng nước đá bị bỏ quên trong xe hơi trong cái nóng mùa hè ở miền nam bang California. Bốn ngày sau, đá chưa tan.Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: